3 chiếc đồng hồ Oris ấn tượng nhất

3 chiếc đồng hồ Oris ấn tượng nhất

Nhắc đến đồng hồ Oris, giới mộ điệu sẽ nhớ đến những chiếc đồng hồ tự động đúng chất “dân chơi thứ thiệt” khi sở hữu bộ máy tự động trữ năng lượng lên đến 10 ngày trong mức giá hấp dẫn nhất. Hãy cùng khám phá 3 chiếc đồng hồ nổi bật nhất của Oris tại ĐỒNG HỒ THẬT.

1. Đồng hồ Oris Williams Day Date

Đồng hồ Oris Williams Day Date

Oris Williams Day Date là bộ sưu tập nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Oris, một sản phẩm của nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ với đội đua đua Williams Formula One có uy tín. Chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ 44mm của chiếc đồng hồ này được thiết kế với hình dáng của một chiếc xe Williams F1, giảm dần theo hình dáng của chiếc xe và được trang bị lugs tích hợp mà echo hình dạng của mũi nón của nó. Trong khi đó, chiếc núm vặn vương miện được làm khuôn giống như hình bánh xe từ hộp số của ôtô. Mặt số, có màu đen và màu xanh truyền thống của đội Williams, hiển thị ngày và giờ vào lúc 3 giờ và Williams “W” lúc 6 giờ. Bộ máy Caliber 735 tự động của Oris (dựa trên một chiếc Sellita SW220), có thể nhìn thấy thông qua một khoảnh khắc triển lãm vắn tắt với một cửa sổ sapphire.

2. Đồng hồ Oris Artix Date Blue

Đồng hồ Oris Artix Date Blue

Nằm trong bộ sưu tập mới nhấtArtix, đồng hồ Oris Artix Date Blue tự hào có một cái nhìn rất hiện đại, với một kết nối màu xanh nửa đêm kết hợp với một dây đeo màu xanh phù hợp. Vòng xoắn ốc xoắn ốc và tính năng tăng cường điện truyền thống trên mặt số hai mặt tạo nên cảm giác sâu sắc. Các chữ số nhỏ của tiếng Ả Rập được áp dụng trên vòng quay số bên ngoài, được xếp thành các chỉ số thời gian niken (cùng với các tay giờ và phút được khảm bằng Super-LumiNova, tay cũng được làm từ niken). Vỏ nhẹ nhàng cong lugs và tinh thể sapphire vòm ở phía trước và sau, sau này để hiển thị các bộ máy, Sellali dựa Calibre 733. Các dây đeo của Artix Date Blue là da bò da với một croco mẫu và có một thép không gỉ folding Clasp.

3. Đồng hồ Oris Aquis Date

Đồng hồ Oris Aquis Date

Oris Aquis Date được xem là chiếc đồng hồ đầu tiên nằm trong bộ sưu tập đồng hồ lặn – biểu tượng Aquis từ thương hiệu Oris. Oris Aquis Date có mặt số xanh thẫm của biển cả, bộ kim và cọc số được phủ chất phát quang Super-Luminova nổi bật, đi kèm ô cửa sổ báo ngày tại vị trí 6 giờ. Đặc biệt, không thể thiếu trong những chiếc đồng hồ lặn là vành bezel bằng gốm ceramic được xoay theo một hướng. Bên trong bộ vỏ khung 43 mm bằng thép không gỉ là bộ máy tự động Oris 733. Bộ máy Oris 733 có chức năng báo ngày, chức năng dừng kim giây, và giống như tất cả các bộ máy Oris, chi tiết rotor màu đỏ xoay theo cả hai hướng.

Với mỗi chiếc đồng hồ trong một bộ sưu tập, Oris đều chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết nhỏ từ thiết kế cho đến bộ máy bên trong, để đảm bảo chế tạo ra một chiếc đồng hồ có chất lượng tốt nhất. Đồng hồ Oris chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay cho chính bản thân của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.