Bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam” từ Đồng hồ Titan

Bộ sưu tập "Hoa của Việt Nam" từ Đồng hồ Titan

Cảm hứng vẻ đẹp Việt Nam từ bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam”

Bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam” từ đồng hồ Titan lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

Hoa Việt Namdo đội ngũ thiết kế của Titan lấy cảm hứng khi đến và ở lại Việt Nam nhiều tháng để tìm hiểu về đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. 

Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam” của đồng hồ Titan mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp.

4 loài hoa ý nghĩa trong bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam”

Hoa Sen

bộ sưu tập "hoa của Việt Nam" - hoa sen

Trong thiết kế này, hình ảnh thanh tao của sen nở kết nối hai bên mặt đồng hồ được khảm xà cừ. Cánh sen được chế tác từ ngọc trai tráng men. Với dây đeo thiết kế dạng lắc gồm 2 phiên bản: thép không rỉ và mạ vàng. Và điểm đặc biệt nhất đó là viền của những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này được đính 50 viên pha lê Swarovski.

Hoa Đào

bộ sưu tập "hoa của Việt Nam" - hoa đào

Đến mùa đua nở, cành đào được điểm tô duyên dáng với những bông hoa nhỏ bé. Hình ảnh đó được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Phong Lan

bộ sưu tập "hoa của Việt Nam" - hoa phọng lan

Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của hoa lan. Mỗi cánh hoa là từ một loại lan khác nhau, được đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ được đính đá pha lê Swarovski. Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Hoa Cúc

bộ sưu tập "hoa của Việt Nam" - hoa cúc

Cũng giống như những bông hoa khác trong bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam”, thiết kế này làm bật lên vẻ đẹp của cúc. Họa tiết từ sự sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ với chất liệu xà cừ. Với 50 viên pha lê Swarovski được đính quanh viền mặt đồng hồ, Bộ sưu tập này gồm 3 phiên bản: thép không rỉ, mạ vàng và mạ vàng hồng.

Nếu đã yêu thích đồng hồ lại còn say đắm vẻ đẹp của những loài hoa Việt thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập “Hoa của Việt Nam” tuyệt đẹp này tại ĐỒNG HỒ THẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.