Citizen Eco-Drive One – Đẳng cấp đồng hồ siêu mỏng

Citizen Eco-Drive One – Đẳng cấp đồng hồ siêu mỏng 1

Citizen tiếp tục ghi tên mình vào những giới hạn trong kỹ thuật chế tác đồng hồ, tạo nên kỷ lục mới đầy đẳng cấp khi chế tạo ra chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive One siêu mỏng chạy bằng năng lượng của bất kì nguồn sáng nào – tự nhiên hoặc nhân tạo nào.

Con số kỉ lục 1mm

Citizen Eco-Drive One – Đẳng cấp đồng hồ siêu mỏng 2
Chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive One siêu mỏng

Vận hành đồng hồ Citizen Eco-Drive One là bộ máy 8826 hoàn toàn mới. Đây là bộ máy quartz sử dụng công nghệ Eco-Drive có khả năng chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để duy trì hoạt động của cả đồng hồ. Chiếc đồng hồ này chỉ dày 2.98mm và sở hữu bộ máy dày 1mm- bao gồm 85 bộ phận lắp ghép lại với nhau theo quy trình và hệ thống chuẩn mực nổi tiếng của thương hiệu hàng đầu đồng hồ Nhật Bản, vô cùng hiện đại và tinh vi.

Những chất liệu hoàn hảo tạo nên Citizen Eco-Drive One

Citizen Eco-Drive One – Đẳng cấp đồng hồ siêu mỏng 3

Citizen đã gây ấn tượng mạnh khi tận dụng các ưu điểm của nguyên liệu gốm và kim loại để tạo ra một hỗn hợp có tên gọi là Cemet và sử dụng vật liệu Cermet trên những chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive One. Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One thường, vật liệu Cermet được dùng làm bezel. Trên phiên bản đồng hồ Citizen Eco-Drive One giới hạn số lượng, Cermet được dùng để làm vỏ còn Binderless Cemented Carbide (độ cứng đến 2100 HV) chống ăn mòn và oxy hóa được dùng để làm bezel. Cemet không chỉ giúp cho siêu phẩm này trở bên mạnh mẽ, bền bỉ hơn mà còn để đồng hồ có thể hấp thụ ánh sáng tốt nhất.  

Ngoài ra, Citizen Eco-Drive One còn sở hữu lớp phủ siêu cứng Duratect α – công nghệ mạ phủ đặc biệt của riêng nhà sản xuất Citizen, có thể tăng độ cứng lên gấp nhiều lần trên nhiều vật liệu khác nhau, kể cả các lớp mạ. Và với Citizen Eco-drive One, Duratect α mang đến độ cứng từ 2200 – 2500 HV.

Mong manh nhưng mạnh mẽ

Citizen Eco-Drive One – Đẳng cấp đồng hồ siêu mỏng 4
Cận cảnh chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới Citizen Eco-Drive One

Chiếc đồng hồ siêu mỏng manh nhưng lại ẩn chứa sự bền bỉ, chính xác và cứng cáp, đồng hồ không chạy bằng pin mà sử dụng bất cứ nguồn sáng nào để tạo năng lượng, rất tiết kiệm nhiên liệu môi trương và thời gian để thay nhiên liệu cho người sử dụng, có thể chạy liên tục bền bỉ suốt 12 tháng trong bóng tối sau mỗi lần sạc đầy và độ chính xác +-15 giây/tháng.

Những chiếc đồng hồ Citizen Eco Drive luôn phát triển không ngừng, có một vị trí đặc biệt cho người đeo đồng hồ trên toàn thế giới. Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco Drive One tại ĐỒNG HỒ THẬT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.