Khám phá dòng sản phẩm Citizen Super Titanium

citizen super titanium

Citizen là một trong những hãng đã thành công trong việc chế tạo Titanium thành chiếc đồng hồ Cititzen Super Titanium. Hãy cùng Đồng Hồ Thật tham khảo dòng đồng hồ sở hữu công nghệ Super TitaniumTM với các ưu điểm vượt trội dưới đây nhé.

Hợp kim titanium là gì?

Titannium đã được sử dụng trong các phòng thí nghiệm trong suốt 2 thế kỉ. Và cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học, Titanium được xem là vật liệu độc quyền trong ngành hàng không. Là một trong những vật liệu đắt tiền. Nhưng hợp kim Titanium vẫn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp đặc biệt là ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

1. Lịch sử của Citizen Super Titanium

citizen super titanium
Lịch sử hình thành nên chiếc đồng hồ citizen super titanium

Theo nghiên cứu, ứng dụng Titanium trong đồng hồ của Citizen bắt đầu từ năm 1960, khi các kĩ thuật viên của Citizen nhận thấy tiềm năng của titan từ con tàu mặt trăng Apollo. Qua quá trình nghiên cứu nghiêm túc chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có vỏ titan ra đời với cái tên X8 – Chronometer.

Năm 1987, họ ra mắt Attesa, một chiếc đồng hồ không gây dị ứng trên da được tạo ra bằng chính đội ngũ in-house của Citizen. Thực chất, rất nhiều người bị dị ứng kim loại từ trang sức, vì vậy, hãng đã gọi citizen titanium super là chiếc đồng hồ dành cho tất cả mọi người.

Citizen mong muốn khám phá khả năng vô hạn của việc sử dụng titan trong đồng hồ, với hoài bão lớn hơn là làm ra chúng bằng chính công nghệ của mình, theo đúng tiêu chí “Better Start Nows”. Và công nghệ làm cứng bề mặt độc quyền của Citizen Duratect ra đời, được công bố đầu tiên trên chiếc đồng hồ Citizen năm 2000.

2. Đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titannium

citizen super titanium
Super titanium là chất liệu dùng trong công nghiệp chế tác dây deo và vỏ của Citizen

Super Titanium là chất liệu dùng trong công nghiệp chế tác dây đeo và vỏ của Citizen . Được chế tạo bằng công nghệ độc quyền Duratect của hãng này. Đây được xem là dòng sản phẩm cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới.

Nhắc đến Citizen Eco-Drive Super Titanium, chúng ta có thể nhớ ngay đến những ưu điểm tuyệt vời này:

Cứng hơn, ít trầy xước hơn: Với công nghệ Duratect, đồng hồ Citizen Super Titanium có khả năng chống trầy xước tốt, độ cứng hơn gấp 5 lần so với thép không gỉ. Ngoài ra, chúng còn chống mài mòn từ các dung dịch muối, axit, mồ hôi tay, do đó, bạn có thể dùng nó ở bất cứ đâu mà không sợ bị đen dây sau một thời gian sử dụng.

Khám phá dòng sản phẩm Citizen Super Titanium 1

Khối lượng nhẹ hơn thép không gỉ: Vật liệu có nhẹ trên cổ tay của bạn, nói không quá là đeo như không đeo.

Giảm nguy cơ dị ứng với kim loại ngay cả đối với nhưng làn da nhạy cảm nhờ vào việc sử dụng titan rắn, tuy nhiên, không phải là hoàn toàn. Nhưng bạn hãy yên tâm, titan không có chất độc hại, thậm chí, chúng còn được sử dụng trong việc y tế như cố định khớp,… Và đặc biệt là công nghệ Eco-Drive– pin sạc bằng năng lượng ánh sáng độc quyền của Citizen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.