CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. Địa chỉ nhận bảo hành

Showroom Đồng Hồ Thật

Địa chỉ: 77 Hàng Đào, phường Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Từ 9:00 AM đến 20:00 PM tất cả các ngày trong tuần.

Số điện thoại: 024 3926 0356

2. Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm tại Đồng Hồ Thật – Original Watch được bảo hành từ 2 đến 3 năm kể từ ngày mua (tùy vào từ loại sản phẩm). Thời gian bảo hành bao gồm: 1 đến 2 năm bảo hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thêm 1 năm bảo hành miễn phí tại Đồng Hồ Thật với những máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Sĩ.

3. Sự khác biệt giữa bảo hành của nhà sản xuất và bảo hành tại Đồng Hồ Thật:

Bảo Hành Của Nhà Sản Xuất

Trong thời gian bảo hành, bất kỳ lỗi về máy (movement) tồn tại từ lúc mua hàng sẽ được hãng sửa chữa miễn phí. Việc bảo hành chỉ có hiệu lực nếu có đầy đủ và chính xác giấy chứng nhận bảo hành với dấu của Đồng Hồ Thật.  

Trong trường hợp sửa chữa không khôi phục lại các điều kiện bình thường, đồng hồ có thể được thay thế bằng một chiếc đồng hồ khác có đặc điểm giống hệt hoặc tương tự. Việc bảo hành cho chiếc đồng hồ thay thế thay đổi tùy theo từng thương hiệu.

Bảo Hành tại Đồng Hồ Thật – Original Watch

Tất cả sản phẩm là đồng hồ mua tại Đồng Hồ Thật – Original Watch đều được bảo hành miễn phí 2-3 năm kể từ ngày mua. Bao gồm:  

 • Nới rộng hoặc thu hẹp lại dây đeo đồng hồ  
 • Các xét nghiệm về từ hóa kiểm tra độ chính xác của một chiếc đồng hồ
 • Kiểm tra, bảo dưỡng máy và tra dầu nếu cần thiết   
 • Làm sach toàn bộ các linh kiện của đồng hồ (trong trường hợp cần thiết).  
 • Kiểm tra độ ổn định của pin và thay thế nếu cần thiết với đồng hồ điện tử (Quartz)
 • Thay thế linh kiện sản phẩm với giá gốc trong trường hợp nãy sinh lỗi phát sinh từ phía khách hàng

 

 

4. Điều kiện áp dụng bảo hành

 • Khi mang đồng hồ đến bảo hành, quý khách hàng vui lòng xuất trình các giấy tờ có liên quan đến sản phẩm ví dụ như giấy bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng
 • Nếu quý khách hàng đến bảo hành sản phẩm nhưng quên mang giấy bảo hành hoặc đã hết thời hạn bảo hành thì tất cả các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa sẽ bị tính phí.

5. Các trường hợp không nhận bảo hành

 • Hao mòn thông thường và lão hóa (ví dụ: kính bị trầy xước, thay đổi về màu sắc và vật liệu của dây đai phi kim loại như da, vải dệt, cao su)
 • Bất kỳ thiệt hại trên bất kỳ phần nào của đồng hồ do lạm dụng khi sử dụng, thiếu sự chăm sóc, sơ suất, tai nạn, sử dụng không đúng cách của đồng hồ và không tuân thủ việc sử dụng hướng dẫn được cung cấp bởi nhà sản xuất (ví dụ: gõ, vết lõm, nghiền, bẻ gãy kính, …)
 • Việc xử lý của đồng hồ do người không có thẩm quyền thực hiện (ví dụ: thay thế pin, sửa chữa tại các cơ sở khác) hoặc đã bị thay đổi so với tình trạng ban đầu, vượt quá sự kiểm soát của nhà sản xuất và hệ thống bảo dưỡng của Đồng Hồ Thật