Điểm nhấn trên chiếc đồng hồ Seiko Velatura

Điểm nhấn trên chiếc đồng hồ Seiko Velatura 1

Nếu bạn là một người yêu thích và mong muốn sở hữu những chiếc đồng hồ ấn tượng thì chắc chắn không thể không biết tới chiêc đồng hồ Seiko Velatura –  một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng hàng đầu của thương hiệu Seiko. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc đồng hồ này nhé.

Đồng hồ SEIKO Velatura đẳng cấp đầy thu hút

SEIKO Velatura

Seiko Velatura khiến người dùng phải phải xiêu lòng trước vẻ đẹp và yếu tố công nghệ hiện đại mà nó sở hữu. Phần mặt trước của đồng hồ được thiết kế bằng kính chống cường lực cao Sapphire Crystal. Thông thường độ cứng của kính Sapphire đạt khoảng thang mức 9 so với thang đo dạng Mohs. Bên cạnh đó, dòng kính này còn có độ sáng rất cao và khả năng chống ăn mòn lớn cũng như có thể bảo vệ được toàn bộ những linh kiện và thiết bị bên trong. Vì vậy các nhà thiết kế đã tin tưởng và lựa chọn kính Sapphire cho đồng hồ Seiko Velatura.

Dưới bề mặt kính tạo khoảng nhìn trong suốt là mặt đồng hồ với 3 mặt số tinh tế gồm mặt số giờ, số phút và số giây có kích thước và trọng lượng rất nhỏ gọn. Ngoài ra, Seiko Velatura cũng chú trọng trong thiết kế dây đeo khi sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, dù là chất liệu nào thì mỗi dây đồng hồ đều được đảm bảo về chất lượng, mang đến sự thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng. Phần núm vặn và khuôn mặt đồng hồ được làm bằng thép không gỉ. Vì vậy nên nước không thể vào bên trong mặt đồng hồ và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Seiko Velatura có kết cấu bộ máy hoàn thiện

Năng lượng "xanh" trong bộ máy Quartz
Năng lượng “xanh” trong bộ máy Quartz

SEIKO Velatura tiếp tục khẳng định công nghệ của Seiko trong việc sử dụng bộ máy Quartz  hoàn thiện, bộ máy được chạy bằng pin hay còn được biết đến là dạng đồng hồ Thạch Anh. Với bộ máy này, năng lượng sẽ được lưu trữ từ chuyển động của người đeo, dạng năng lượng này sẽ được lưu giữ vào vỉ Pin có tuổi thọ đến 10 năm, một bước ngoặt về năng lượng “Xanh” mà Seiko tạo ra để khẳng định mình trong làng đồng hồ. Nhờ vậy, đồng hồ Seiko Velatura có thể chính xác gần như tuyệt đối trong việc đo giờ. Đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh thời gian đếm ngược như bạn mong muốn.

Khả nặng chống nước hiệu quả 100%

Đồng hồ Seiko Velatura được các chuyên gia đánh giá là có tuổi thọ rất cao. Bởi dòng máy cũng như năng lượng để pin chạy rất đảm bảo. Bên cạnh đó, khả năng chống nước đồng hồ cũng đạt hiệu quả tuyệt đối.

Sekiko Valatura có khả nắng chống nước hiệu quả 100%
Sekiko Valatura có khả nắng chống nước hiệu quả 100%

Sở dĩ Seiko Velatura nổi bật với khả năng chống nước hiệu quả 100% bởi thiết kế đặc biệt. Từ mặt động hồ được thiết kế và lắp đặt vô cùng chắc chắn đến mặt số được làm từ Water Resist, 50, 100 hoặc thép không và mặt trước được làm từ Water Resist 5 bar hay 10 bar. Cùng các linh kiện được gắn chặt chễ với nhau. Vì thế không có bất kỳ cái gì có thể đâm xuyên và phá hỏng sự gắn kết này. Từ đó nước không thể nào thẩm thấu qua những khe hở để vào mặt trong đồng hồ dù ở bất kỳ môi trường nào. Tính đến thời điểm hiện tại thì khả năng chống nước của Seiko Velatura dự kiến là 100m. 

Điểm đặc biệt của đồng hồ Seiko Velatura đã góp phần tạo nên sức hút của mẫu đồng hồ này. Chắc hẳn trong tương lai Seiko Velatura sẽ còn tạo nên những cơn sốt lớn hơn. Khám phá ngay Seiko Velatura tại ĐỒNG HỒ THẬT cùng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.