Đồng hồ Montblanc – Khi người cầm bút vẽ nên lịch sự

Đồng hồ Montblanc - Khi người cầm bút vẽ nên lịch sự

Đồng hồ Montblanc là thương hiệu cao cấp cho nam nổi tiếng đến từ nước Đức. Được thành lập từ năm 1906 bởi ba nhà sáng lập là Thương gia Claus-Johannes Voss, Kỹ sư August Eberstein và Giám đốc Ngân hàng Hamburg Alfred Nehemias.

Bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ

Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, đồng hồ Montblanc đã và đang khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Năm 1924, chiếc bút máy huyền thoại Meisterstuck 149 ra đời được chạm khắc số 4810 – một biểu tượng của ngọn núi Anpơ và từ đó, chiếc đồng hồ Montblanc cũng mang hình ảnh của bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi này.  Người ta nhắc đến Montblanc với những chiếc đồng hồ giá trị thể hiện qua từng thiết kế. Đằng sau cỗ máy thời gian ấy là một câu chuyện riêng nhăn văn và sâu sắc, là cái đẹp hiện hữu cùng là dấu ấn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của hãng.

Bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ
Bông hoa tuyết 6 cánh trên đỉnh núi Anpơ

Tuyên ngôn cho những triết lý về giá trị thời gian của chiếc đồng hồ Montblanc

Những chiếc đồng hồ Montblanc vừa mang vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn của nước Đức, vừa mang công nghệ chế tác đỉnh cao của chiếc đồng hồ Swiss Made. Điều đó đã khiến Montblanc chinh phục cả thế giới bằng  chính sự tinh xảo, cao cấp và giá trị nghệ thuật.

Tuyên ngôn cho những triết lý về giá trị thời gian của chiếc đồng hồ Montblanc
Tuyên ngôn cho những triết lý về giá trị thời gian của chiếc đồng hồ Montblanc

Bên cạnh đó, với tinh thần Montblanc những ngày đầu khai sinh “lấy sự đơn giản và tiện dụng làm đỉnh cao thiết kế”  – những chiếc đồng hồ Montblanc tiếp tục kế thừa và phát huy nét sang trọng đặc biệt ấy. Những thiết kế đặc trưng với phần số to và dễ nhìn, các đường kim thanh mảnh, tinh tế luôn hút mắt người dùng khiến Montblanc tự tin đứng vững trên thị trường đồng hồ một cách độc đáo và khác biệt.

Đồng hồ Montblanc đã thực sự khiến thương hiệu cao cấp này được ghi tên mình vào danh sách những nhà chế tác đồng hồ hàng đầu thế giới, một nhà tiên phong trong phân khúc chế tác đồng hồ cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.