Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại Baseworld 2019

Những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại Baseworld 2019 1


Hãy cùng
ĐỒNG HỒ THẬT khám phá những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất và tốt nhất đến từ Baselworld 2019 nhé.

Đồng hồ nữ đẹp Patek Philippe Rose Gold Nautilus

đồng hồ nữ đẹp
Đồng hồ nữ đẹp Patek Philippe Rose Gold Nautilus


Ngoài những mẫu đồng hồ Nautilus rất phổ biến dành cho nam giới, Patek Philippe đã sáng tạo ra bộ sưu tập đồng hồ nữ đẹp cho thể thao. Và cho năm 2019, Patek Philippe đã bổ sung bốn phiên bản đồng hồ nữ Nautilus tự động mới vào dòng sản phẩm bao gồm hai phiên bản vàng hồng với thiết kế vành bezel trơn thay vì được nạm kim cương trên đỉnh của bộ vỏ hình ô cửa sổ có kích thước 35,2 mm.

Cho dù với mặt số opaline màu bạc hay mặt số opaline màu nâu vàng, cả hai đều có hoa văn lượn sóng khác biệt, những đường nét tinh tế này này chắc chắn sẽ được nhiều người hâm mộ yêu thích.


Hublot Big Bang One Click 39 “Rainbow”

đồng hồ nữ đẹp
Hublot Big Bang One Click 39 “Rainbow”


Hublot tiếp tục xu hướng đồng hồ cầu vồng một lần nữa trong năm nay với chiếc Big Bang One Click 39 “Rainbow” mới, sở hữu vành bezel đính 48 viên đá quý baguette-cut và mặt số nạm 307 viên đầy màu sắc. Những hình ảnh lung linh như kính vạn hoa thậm chí còn được ứng dụng trên dây đeo bằng da màu cầu vồng gắn liền với chiếc đồng hồ Hublot bằng vàng và đá quý xa hoa này.


Và như cái tên đã nói lên tất cả, mẫu, Big Bang 39 mới này được trang bị hệ thống chuyển đổi dây đeo thông minh Hublot “One Click”, cho phép người đeo thay đổi dây đeo một cách nhanh chóng.


Chanel J12

đồng hồ nữ đẹp
Chanel J12


Chanel đã ra mắt mẫu J12 với một bộ máy hoàn toàn mới. Vận hành mạnh mẽ bên trong những chiếc đồng hồ Chanel J12 mới là bộ máy tự động Calibre 12.1, được sản xuất bởi Kenissi – nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Geneva, đã bán 20% cổ phần cho Chanel vào đầu năm nay.


Về thiết kế, đồng hồ Chanel J12 mới (có sẵn màu đen hoặc trắng) vẫn giữ được nhiều nét đơn sắc mang tính biểu tượng của chúng, từ bộ vỏ 38 mm bằng thép và gốm ceramic cho đến dây đeo bằng gốm ceramic phù hợp.


Graff Oval Fancy Vivid Yellow Diamond

đồng hồ nữ đẹp
Graff Oval Fancy Vivid Yellow Diamond

Thương hiệu kim hoàn Graff đã tiết lộ chiếc đồng hồ Oval Fancy Vivid Yellow Diamond ngoạn mục như một phần bộ sưu tập trang sức và đồng hồ siêu xa xỉ ra mắt tại Baselworld 2019 của họ.


Kim cương Fancy Vivid Yellow là loại kim cương hiếm nhất và để có đủ số lượng đá tạo ra chỉ một chiếc đồng hồ có thể mất nhiều năm. Chiếc đồng hồ trang sức cao cấp này tỏa sáng rực rỡ với hơn 32 cara kim cương màu vàng lộng lẫy, được đặt thủ công trên bề mặt từ vàng hồng 18k.


Bulgari Serpenti Seduttori

đồng hồ nữ đẹp
Bulgari Serpenti Seduttori


Tại Baselworld 2019, Bulgari đã trình làng bộ sưu tập Serpenti Seduttori hoàn toàn mới như là một sự diễn giải hiện đại dòng đồng hồ Serpenti nổi tiếng của họ. Với bộ vỏ hình giọt nước đặc trưng mô phỏng đầu con rắn và dây kim loại hình lục giác thiết kế cách điệu tái hiện bộ vảy của sinh vật này, Serpenti Seduttori chắc chắn không hề xa rời cảm hứng từ sự cuốn rũ, bí hiểm của loài rắn.


Đồng hồ Serpenti Seduttori mới của Bulgari chỉ có sẵn bản bằng vàng, và dù là màu trắng, vàng hoặc vàng hồng, và mỗi chiếc đều được trang trí bằng kim cương nhiều hơn một số mẫu đồng hồ khác.

Tại Baseworld 2019, có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ đẹp và độc đáo, mỗi chiếc đồng hồ đều có một thiết kế riêng và chức năng khác nhau để tạo nên sự khác biệt riêng cho nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.