Nhìn lại 6 mẫu đồng hồ Rolex được giới thiệu tại Baseworld 2019

đồng hồ rolex

Mỗi năm, Rolex lại giới thiệu các mẫu đồng hồ mới nhât của họ tại hội chơi Baselworld, và năm nay cũng vậy. Nhà sản xuất đồng hồ Rolex đã giới thiệu rất nhiều loại mới, trải dài trên nhiều bộ sưu tập khác nhau. Một số mô hình này là những sản phẩm hoàn toàn mới, được cập nhật với những chi tiết mới, tính thẩm mỹ cao. Hãy Đồng Hồ Thật cùng điểm tên những chiếc đồng hồ này nhé.

1. Đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659

đồng hồ rolex

Sự bổ sung mới trong danh mục Rolex năm nay là chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master 42 Ref. 226659 mới, với sự bổ sung kích thước 42mm vào bộ sưu tập của Yacht-Master. Điều quan trọng là nó lấp đầy khoảng cách giữa 40mm hiện tại và Yacht-Master II Regatta 44mm.

Chiếc đồng hồ được trang bị bộ máy Calibre 3235 thế hệ mới cùng những chi tiết hiện đại như: dây đeo Oysterflex được làm bằng cao su, vỏ được làm từ vàng trắng, khung viền bezel có thể xoay hai chiều làm từ gốm.

2. Rolex Sea-Dweller 126603 Two-Tone

đồng hồ rolex

Với sự ra mắt của phiên bản Two-Tone (vàng và thép) mới, Sea-Dweller sẽ là lựa chọn thích hợp cho những nơi trang trọng. Đây là lần đầu tiên vàng được sử dụng để trên bộ sưu tập của Rolex Sea-Dweller, điều này đã làm cho chiếc đồng hồ làm ra sang trọng hơn rất nhiều. Mặc khác, nó vẫn giữ các tính năng của các mẫu Sea-Dweller được giới thiệu vào năm 2017, bao gồm vỏ có đường kính 43mm.

3. Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR

đồng hồ rolex

Đồng hồ Rolex mới Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR lần đầu tiên được trang bị dây đeo Jubilee. Khi được so sánh với mẫu thép “Batman” trước đây GMT-Master II mới này cũng được trang bọ bộ máy Calibre 3285 thế hệ mới, cải thiện độ chính xác của nó, bezel được làm bằng gốm Cerachrom. Điều này khiến cho Rolex Batman GMT-Master II Ref. 126710BLNR bền hơn rất nhiều, với khả năng chống xước, đồng thời đảm bảo màu sắc không bị phai theo thời gian.

4. Đồng hồ Rolex vàng khối Day-Date 36 Ref. 128238

đồng hồ rolex

Một chiếc đồng hồ mới khác được giới thiệu tại Baselworld 2019, đã được dự đoán từ lâu, đó là mẫu Rolex vàng khối Day-Date 36 Ref. 128238 mới. Về cơ bản, bản cập nhật này mang đến kích thước 36mm và được trang bị bộ máy Calibre 3255 hoạt động chính xác hơn. Các mô hình mới có sẵn bằng vàng trắng, vàng hồng và vàng khối, với sự lựa chọn của bezel hoặc kim cương. Các tùy chọn màu mặt số bao gồm xanh lá cây, nâu, xanh dương và hồng, một trong các mặt số này có kim cương.

5. Rolex Datejust 36

đồng hồ rolex

Datejust là một trong những bộ sưu tập hàng đầu của Rolex và bộ sưu tập 36mm đã được cập nhật tại Baselworld 2019, với sự ra mắt của bốn mẫu mới. Những mô hình này được trang bị bộ máy Rolex Calibre 3235 thế hệ mới cho mẫu Datejust 36, giúp chuyển động của nó thu hẹp khoảng cách với các bộ sưu tập khác của Rolex.

Tùy chọn vật liệu vỏ là thép, hoặc kết hợp thép với vàng trắng. Có sẵn với một khung bezel trơn, trong khi bạn cũng có thể lựa chọn với bezel niềng khía, bezel khảm kim cương. Mặt số bao gồm các tùy chọn đen, bạc, trắng xà cừ và tím cùng với lựa chọn cọc số kim cương hay cọc số tiêu chuẩn. Rolex Lady-Datejust 31 Cuối cùng là các mẫu.

6. Rolex Lady-Datejust 31mm

Cuối cùng là các mẫu Rolex Lady-Datejust 31mm được cập nhật mới trong lần giới thiệu này. Bộ máy Calibre 3235 có thời gian dự trữ năng lượng lên tới 70 giờ, chống sốc, chống va đập, cũng như từ trường cực tốt. Rolex Lady-Datejust 31mm mới có tất cả 6 bản cập nhật với mặt số tinh tế.

đồng hồ rolex

Người mua có thể lựa chọn các mẫu “Rolesor” hai tông màu vàng hồng và thép, hoặc vàng và thép, với bezel đính kim cương hoặc mặt số đính kim cương. Các lựa chọn màu mặt số bao gồm màu xanh ô liu, rhodium, bạc và hoa hồng, một số mẫu đính kim cương trên mặt số, giúp tăng thêm sự nữ tính cho người phụ nữ khi đeo nó.

Nếu bạn đang mong muốn có một hoặc tất cả để bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ Rolex của mình đừng quên theo dõi ĐỒNG HỒ THẬT nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.