Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu đồng hồ Seiko

Các dòng sản phẩm chính của thương hiệu đồng hồ Seiko 1

Đồng hồ Seiko thuộc tập đoàn Seiko sản xuất công nghiệp lớn trên thế giới với hơn 100 năm phát triển. Được biết đến với rất nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như may mặc, bất động sản, điện tử, xây dựng … với các công ty lớn nhỏ trên toàn thế giới. Seiko hiện nay là một trong những tập đoàn lớn nhất của Nhật Bản nhưng nổi bật nhất vẫn là Seiko Corp, hãng sản xuất đồng hồ của tập đoàn này.

Từ năm 1960, nhờ ưu thế kiểu dáng mới, chất lượng tốt, giá cả phải chăng, đồng hồ Seiko đã nhanh chóng chiếm được thị phần tương đối rộng lớn, thậm chí vượt qua đồng hồ Thụy Sỹ với ưu thế hơn 300 năm qua. Luôn luôn tập trung vào việc cải tiến kỹ thuật ngành đồng hồ truyền thống. Qua một quá trình làm việc chăm chỉ, nghiên cứu chế tạo, hãng đã đưa ra được đồng hồ thạch anh, với độ chính xác cao và kiểu dáng đẹp đã nhận được sự đón nhận của thị trường với tốc độ kinh ngạc. Seiko liên tục cho ra đời những mẫu đồng hồ mang kiểu dáng, phong cách, thiết kế mới và đặc biệt và được áp dụng những công nghệ chế tạo tối tân. Điều đó đã giuso Seiko trở thành “Ông Hoàng” đồng hồ tại Nhật Bản.

Đồng hồ Seiko Sportuna

Đồng hồ seiko

bộ sưu tập hàng đầu về đồng hồ thể thao của hãng SEIKO, lấy cảm hứng từ môn đua xe công xuất lớn, mỗi chiếc Sportura được sản xuất có vỏ là hợp kim thép không gỉ cao cấp, với 10 bộ phận chống nước và tinh thể sapphire, để đạt được độ bền cao và tốc độ cao.

Đồng hồ Seiko Primer

Đồng hồ seiko

Seiko Primer là bộ sưu tập kết hợp nguồn cảm hứng tinh tế cổ điển và hiện đại. Mỗi chiếc đồng hồ Primer đều đạt được độ bền cao, vẻ đẹp kiều diễm, một số chi tiết được khắc trên mặt số lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc của một ngôi đền Hy Lạp. Tuy là lấy vẻ đẹp cổ điển nhưng luôn được lồng ghép các yếu tố hiện đại, không cầu kỳ nhưng vẫn rất bắt mắt.

Seiko Velature

Đồng hồ seiko

Dòng sản phẩm dùng để đo đạc thời gian chính xác và đòi hỏi sự chịu đựng bền bỉ trong môi trường nước, các cuộc đua thuyền hay lướt ván. Đây là lý do chúng được gọi với cái tên “đồng hồ được tạo ra cho các đại dương”. Đây là những dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Seiko.

Seiko Arctura

Đồng hồ seiko

Từ năm 1997, Arctura đã được xem là dấu ấn đầu tiên về công nghệ Kinetic của SEIKO, là biểu tượng của sự mạnh mẽ, vững chắc, lấy cảm hứng từ thiên nhiên : độ cong của cầu vồng, trái đất, vòng cung là trung tâm mà thiên nhiên đã sắp đặt và Arctura được sáng tạo ra từ sức mạnh của vẻ đẹp  vĩnh cửu của hình dạng này.

 Seiko Astron

Đồng hồ seiko

Dòng sản phẩm đồng hồ điện tử cao cấp, khởi nguồn cho những chiếc đồng hồ dùng đá thạch anh đầu tiên trên thế giới. Sự không ngừng đổi mới thể hiện trong những chiếc đồng hồ GPS Solar sử dụng năng lượng mặt trời – một phát minh vượt bậc của đồng hồ đeo tay.

Các mẫu đồng hồ Seiko tại Đồng Hồ Thật luôn được nhập khẩu chính hãng với những mẫu mã đa dạng, thuận tiện cho mọi người trong việc lựa chọn. Ngoài đa dạng về mẫu mã, thiết kế, tại cửa hàng còn có nhiều sản phẩm đồng hồ seiko với các bộ máy hoạt động và chất liệu khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.