ĐỒNG HỒ THẬT

đồng hồ thật

1. Lịch sử phát triển của Đồng Hồ Thật

Thương hiệu Đồng Hồ Thật được thành lập vào năm 1999 với cửa hàng đầu tiên đặt tại địa điểm 77 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, thương hiệu đồng hồ này đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với câu khẩu hiệu Đồng Hồ Thật – Chu đáo – Tin cậy – 77 Hàng Đào, nhờ đó đã thu hút được khách hàng trên khắp cả nước biết tới.

Đồng Hồ Thật là đại lý chính hãng của hầu hết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới như Longines, Seiko, Guess, Oris, Citizen, Titan, Titoni, GC, Rado, Kenneth Cole,…

Đến năm 2007, Đồng Hồ Thật đã mở Showroom thứ hai tại Vincom 91 Bà Triệu, Hà Nội, nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như giúp cho hoạt động chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn. Showroom thứ 3 tiếp tục được mở ra tại The Garden, Mễ Trì, Hà Nôi chỉ sau 2 năm, vào năm 2009. Tất cả đã dần khẳng định thương hiệu Đồng Hồ Thật đối với khách hàng.

2. Chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt những năm hoạt động qua, Đồng Hồ Thật luôn nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đến nay, Đồng Hồ Thật đã đạt hơn 60000+ lượt mua sắm cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.

“Uy tín, tin cậy” là câu slogan đã gắn bó với Đồng Hồ Thật từ những ngày đầu hoạt động. Nó như một lời khẳng định vào chất lượng và dịch vụ mà thương hiệu đem đến cho khách hàng. Luôn muốn khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất để có thể trải nghiệm những sản phẩm với chất lượng cao tại cửa hàng, Đồng Hồ Thật đã luôn giữ vững phương châm cũng như sứ mệnh của mình đối với từng khách hàng.

Không chỉ có những chính sách bán hàng, phục vụ mà Đồng Hồ Thật luôn tự hào là một trung tâm sửa chữa, bảo hành đồng hồ có tiếng trong nước với những chuyên gia có tay nghề cao. Với những trang thiết bị, dụng cụ cùng chuyên môn của mỗi người thợ, Đồng Hồ Thật cam kết đem tới cho khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín và chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng sẽ luôn yên tâm và hài lòng về những dịch vụ tại cửa hàng.

Là một thương hiệu hoạt động lâu đời, Đồng Hồ Thật vẫn luôn ngày càng cải tiến để khách hàng được hưởng những chính sách tốt nhất. Đồng thời, sự thành công ngày hôm của Đồng Hồ Thật không thể không kể đến sự quan tâm và đồng hành của mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.