Đồng hồ Titan – Sự đột phá làm nên thương hiệu

Đồng hồ Titan – Sự đột phá làm nên thương hiệu

Đồng hồ Titan là thương hiệu chính hãng đến từ Ân Độ, một thương hiệu với bề dày kinh nghiệm trong chế tác đồng hồ đeo tay trên thế giới và có tiếng tăm trong tất cả các thương hiệu đồng hồ hiện nay. Vì sao thương hiệu đồng hồ titan lại nổi tiếng như vậy? Hãy cùng ĐỒNG HỒ THẬT tìm hiểu những dấu ấn ấn tượng của thương hiệu Titan trong bài viết dưới đây nhé.

Ra đời từ tinh hoa Ấn Độ

Ra đời từ tinh hoa Ấn Độ

Ấn Độ từ lâu đã được biết đến là một quốc gia có nền văn hóa hoàng kim với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo, lộng lẫy. Kế thừa và phát huy những tiêu chí này, Titan luôn khiến người dùng phải mãn nhãn với những mẫu đồng hồ vô cùng sang trọng, đẳng cấp để mang đến cho bạn một phong thái quý tộc đậm chất Ấn Độ. Cao quý, thanh lịch, thiết kế đẹp đi kèm với chất lượng tốt, bộ máy cực kì bền bỉ đó là những gì bạn có thể bắt gặp trên một chiếc đồng hồ Titan. Đó cũng là lý do Titan luôn là nhãn hiệu đồng hồ được giới doanh nhân và những người thành đạt lựa chọn.

Với bề dày lịch sử trong chế tác đồng hồ, thương hiệu đến từ Ấn Độ đẫ đóng góp rất nhiều trong thế giới đồng hồ đeo tay và đang có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc đưa ra những phất minh và ứng dụng công nghệ cao trong chế tác đồng hồ trên thế giới và Titan là thương hiệu chính hãng xếp thứ 5 thế giới.

Đồng hồ Titan luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao

Hơn bao giờ hết, ở Titan, luôn quan tâm đến nhu cầu và quyền lợi của khách hàng. Việc xây dựng một nhà máy sản xuất riêng của Titan với công nghệ mới nhất và khả năng nghiên cứu vượt bậc là cách Titan thực hiện lời hứa về chất lượng trong mỗi thời khắc. Titan luôn phấn đấu để tồn tại vững bền cùng với khách hàng của mình thông qua các trải nghiệm của họ với đồng hồ Titan thông qua các thiết kế được tạo ra ở các xưởng vẽ của một nhóm kĩ sư, cung cấp các cửa hàng bán lẻ được khẳng định thương hiệu và các trung tâm bảo hành tại tất cả các ngõ ngách, góc phố của đất nước.

Liên tục đổi mới

Đồng hồ Titan Edge: Với độ dày 1.15 mm, đây là chiếc đồng hồ mỏng nhất trên thế giới. Edge được khách hàng cũng như các ủy ban giải thưởng yêu thích. 

Liên tục đổi mới

Braille Watch: Biểu hiện của sự độc lập và sự tự trao quyền thông qua một bộ vỏ được thiết kế tinh xảo, đầy trực quan và thử thách.

HTSE Wathces: Thuật giả kim của công nghệ và thiết kế, những chiếc đồng hồ này được cung cấp năng lượng bởi ánh sáng vừa yếu ớt vừa lung linh của một ngọn nến hoặc ánh sáng rực rỡ từ màn hình điện thoại di động của bạn

Đồng hồ Titan toàn cầu

Đồng hồ Titan toàn cầu

Titan đã để lại một dấu ấn không thể phai mờ trên toàn thế giới, sự cống hiến cho chất lượng và sự nắm bắt về thiết kế cho 27 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Phi. Khi bạn đang đọc bài viết này, một chiêc đồng hồ Titan đang được mua ở đâu đó trên thế giới.

Mức độ phân bố và tiêu thụ của đồng hồ Titan ngày càng rộng trên khắp thế giới, cho thấy những kết quả tích cực từ khách hàng sau những nỗ lực của thương hiệu đồng hồ này. Không chỉ dừng lại ở đó, Titan hứa hẹn còn nhiều bất ngờ hơn dành cho thị trường đồng hồ thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.