Đồng hồ titoni – một kiệt tác đến từ thụy sĩ

đồng hồ titoni

Đồng hồ Titoni – hãng đồng hồ nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, nơi được mệnh danh “Vương quốc đồng hồ thế giới” với bề dày kinh nghiệm trong hơn 90 năm hoạt động, thương hiệu đồng hồ đẳng cấp đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và khẳng định vị thế trên toàn thế giới. Hãy cùng Đồng Hồ Thật tìm hiểu nhé!

Nhìn lại câu chuyện lịch sử đồng hồ Titoni

đồng hồ titoni
Nhìn lại câu chuyện lịch sử đồng hồ Titoni

Vào năm 1919 thì một phân xưởng chế tác đồng hồ đầu tiên của gia đình Fritz Schluep được thành lập tại thành phố nhỏ Grenchen nằm dưới chân núi Jura – Thụy Sỹ. Mô hình hoạt động ban đầu khá đơn sơ chỉ với ba thành viên: một nhân viên kinh doanh, một nghệ nhân chế tác, một nhà lãnh đạo. Những chiếc đồng hồ đầu tiên đã được tạo ra với tên gọi Felco. Trải qua thế chiến thứ 1 đầy khốc liệt, đồng hồ Felco vẫn tồn tại và ngày càng được nhiều người yêu thích. Đến những năm 40 của thế chiến thứ 2, sự phổ biến của chiếc đồng hồ này càng được nhân rộng khi quân đội Mỹ đặt hàng hơn 30.000 chiếc.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, năm 1952 dòng đồng hồ mới ra đời với biểu tượng bông hoa 5 cánh sắc nét tượng trưng cho sự tinh xảo, bền bỉ của thương hiệu. Cũng từ đó Felco chính thức lấy tên theo dòng đồ hồ mới là Titoni. Trải qua hàng loạt những sự kiện quan trọng, thương hiệu đồng hồ Titoni vẫn trụ vững và lan tỏa sức hút của mình. Thương hiệu Titoni đã đi qua 3 thế hệ “cha truyền con nối” và vẫn là một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất tại Thụy Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

Đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Titoni

đồng hồ titoni
Đẳng cấp của thương hiệu đồng hồ Titoni

Đồng hồ Titoni là thương hiệu của lịch sử và tốc độ. Từng tạo tác được ra đời từ thương hiệu hình chữ thập này đều nhận được sự chú ý theo dõi của những tín đồ trên toàn thế giới. Giản đơn, không kiêu kì và hướng tới nhiều đối tượng. 

Giản đơn và đầy thu hút chính là những từ khóa tạo nên một thương hiệu Titoni như ngày nay. Từng tạo tác của Titoni đều được đầu tư bởi những nghệ nhân lành nghề. Hàng nghìn giờ làm việc, hàng trăm chi tiết được lắp đặt đầy tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tất cả tạo nên một chiếc đồng hồ với nét cá tính riêng có của truyền thống quyện hòa với văn hóa hiện đại và chất thể thao đầy lôi cuốn. 

Chỉ những sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn của những công ty sản xuất đồng hồ Titoni Thụy Sĩ – mới được sử dụng. Điều quan trọng hơn cả là máy của đồng hồ phải do công ty Thụy Sĩ sản xuất. Ngành sản xuất đồng hồ nước này đã đưa ra những quy định ngặt nghèo đối với các sản phẩm đồng hồ để xứng danh “Swiss made” và nhờ đó Titoni trở thành thương hiệu đồng hồ đẳng cấp đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và khẳng định vị thế trên toàn thế giới.

Những dấu ấn đáng chinh phục đồng hồ Titoni

Đồng hồ titoni - một kiệt tác đến từ thụy sĩ 1

Mỗi thiết kế là một công trình: các thiết kế được làm cẩn  thận, chăm chút bằng tay với tất cả tấm lòng của người chế tạo, nhờ đó đồng hồ luôn được kiểm tra chặt chẽ bởi chính “cha đẻ” của mình trước khi xuất xưởng. Titoni luôn đảm bảo về tính chính xác và sự chuẩn mực ở mức độ cao nhất.

Dấu ấn phong cách: đồng hồ Titoni xứng đáng là thương hiệu gắn liền với những doanh nhân thành đạt. Bởi bên cạnh chất lượng không cần bàn cãi thì vẻ đẹp toát ra từ chiếc đồng hồ nhãn hiệu này luôn sang trọng và đẳng cấp.

Hướng mình đến chất truyền thống: Dù đã tồn tại 100 năm và trước nhiều biến đổi về thị trường cũng như xu hướng thời trang nhưng Titoni không chọn cách chạy theo số đông mà vẫn theo đuổi những giá trị truyền thống cao quý, bền bỉ khẳng định một chỗ đứng hoàn toàn độc lập và đày kiêu hãnh trên thương trường.

Từ khởi đầu nhỏ bé vào năm 1919 với châm ngôn “nhỏ nhưng trọn vẹn đến hoàn hảo” cho đến nay với bề dày kinh nghiệm trong hơn 90 năm hoạt động, đồng hồ Titoni trở thành thương hiệu yêu thích của giới đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.