Citizen 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

MANG THƯƠNG HIỆU THƯỢNG LƯU ĐẾN GẦN HƠN VỚI MỌI NGƯỜI…

Công ty cốt lõi của tập đoàn Nhật Bản toàn cầu – Citizen Holdings Co., Ltd được đặt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Ban đầu, công ty được thành lập như là Viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha vào năm 1998. Citizen trong tiếng anh mang ý nghĩa là “công dân”. Với mong muốn đồng hồ không còn là mặt hàng xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu mà sẽ phổ biến rộng rãi đến với cả những người dân bình thường và được bán trên toàn thế giới.

Xem thêm

img-citizen-brand

NIỀM TỰ HÀO CỦA XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Ngày nay, Citizen đã trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Công ty đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và đổi mới về mẩu mã của mình, để tạo ra những mẫu đồng hồ độc đáo hơn. Những đột phá trong chế tác kỹ thuật đã giúp nó trở thành hãng công nghệ đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Công ty đã được trao giải cho chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng của họ. Đây là điểm biến đồng hồ đeo tay Citizen trở nên khác biệt với những hãng đồng hồ khác, công ty luôn có những sáng tạo trong từng thiết kế và luôn hướng tới mục đích là bảo vệ môi trường.

BỘ SƯU TẬP

Luôn tạo ra những mẫu đồng hồ chạy bằng năng lượng tự nhiên, thân thiện với môi trường, chất lượng cao, mẫu mã độc đáo là mục tiêu mà hãng đề ra trong mỗi thiết kế của mình

Citizen 6