GC 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG DOANH NHÂN KHỞI NGHIỆP…

GC là câu chuyện của những doanh nhân khởi nghiệp được truyền cảm hứng bởi niềm vui trong việc bày tỏ bản thân mình. Đây là câu chuyện về cảm xúc của từng nhân vật khi họ nhìn thấy những thành quả của chính mình: tự tin và tham vọng, bùng nổ và say đắm. 

GC cung cấp những mẫu đồng hồ chất lượng nhất với sự kết hợp của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ lừng danh và thương hiệu thời trang nổi tiếng GUESS Inc. Những vật liệu cao cấp giúp nó trở thành một thương hiệu là tổng hòa của sự quyến rũ, kĩ thuật xuất sắc cùng với xu hướng thời trang mới nhất.

Xem thêm

img-gc-brand

SANG TRỌNG MỘT CÁCH THÔNG MINH

Sang trọng một cách thông minh” được ví như một hương liệu cốt lõi của GC – một cảm giác “sung sướng” chúng ta đều có khi biết bản thân mình muốn gì, cảm thấy thế nào, cũng như cảm giác khi mình đã đưa ra một quyết định đúng. GC cung cấp “Smart luxury” trong từng chi tiết sản phẩm của mình bằng việc cung cấp những tỷ lệ hoàn hảo nhất trong cả chất lượng cũng như thiết kế thời thượng với một mức giá phù hợp, cho phép khách hàng nhận ra mong muốn được bước chân vào thế giới thời thượng của đồng hồ Thụy Sỹ.  

BỘ SƯU TẬP

Mỗi khoảnh khắc với “Smart Luxury” đều mang tính  nhân  ràngđó  thời điểm của những thành quả cá nhâncũng  thời điểm khi mỗi  nhân nhận ra những giấc  của mình

GC 7