Longines 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

VẺ ĐẸP CỦA SỰ THANH LỊCH…

Longines là một trong những hãng đồng hồ cao cấp và lâu đời nhất trên thế giới đến từ Thụy Sỹ, được sử hữu bởi tập đoàn Swatch. Thành lập vào năm 1832 bởi Auguste Agassiz, logo là “hình ảnh một chiếc đồng hồ cát có cánh” của Longines đã trở thành thương hiệu chính thức được đăng ký lâu đời nhất thế giới, hiện đang có mặt trên 140 quốc gia.

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng đồng hồ này phản ánh sự cống hiến cho quá trình theo đuổi nét đẹp truyền thống, thanh lịch và hiệu suất.

Xem thêm

Longines 2

TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆU SUẤT

Longines sớm được biết đến qua chiếc đồng hồ dành cho những phi công – “Aviators watches”. Giám đốc của Longines là một người bạn của Charles Lindbergh, sau chuyến bay vươt Đại Tây Dương, Lindbergh đã thiết kế một chiếc đồng hồ thử nghiệm để giúp đỡ hoạt động định hướng hàng không. Với những tiêu chuẩn kĩ thuật được xây dựng, chúng vẫn còn được sản xuất cho đến tận ngày nay.

Đây cũng là đơn vị cung cấp đồng hồ kiểm định thời gian cho Thế vận hội Olympic hiện đại đầu tiên vào năm 1896. Đến năm 1899, chiếc đồng hồ này đã đến với Bắc Cực cùng nhà thám hiểm Louis Amedee de Savoie. Tiếp đó, năm 1912, lần đầu tiên một hệ thống tính thời gian tự động của Longines đã được sử dụng cho Giải thể thao Liên bang tại Basel.

BỘ SƯU TẬP

Cho đến ngày nay, Longines vẫn luôn chứng minh được vị thế dẫn đầu
của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ cao cấp và đồng hồ thể thao.

Longines 3