Omega 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

LỊCH SỬ DIỆU KÌ

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất Thụy Sĩ và là một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ của thế giới với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Thương hiệu được khai sinh từ những năm 1948 bởi nhà chế tác đồng hồ Louis Brandt. Ban đầu, mọi người biết đến nó qua cái tên Omega SA (đọc là Ô-mê-ga) – tên của một trong những cơ cấu chuyển động đồng nghĩa với sự khéo léo tinh tế đến từng chi tiết. Thế nhưng Omega còn mang ý nghĩa biểu tượng của từ ký tự cuối cùng của bảng chữ cái Hy Lạp – một ký tự nói lên sự hoàn hảo mà không một đối thủ nào có thể so sánh và đánh bại được.  

Xem thêm

img-omega-brand

CỖ MÁY VƯỢT THỜI GIAN ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG VÀ CAO QUÝ

Omega biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo của các cỗ máy thời gian. Thương hiệu đã gắn liền với nhiều nhân vật nổi tiếng và sự kiện có tầm ảnh hưởng, từ Jam.es Bonds đến Tổng thống John F. Kennedy, từ NASA cho đến thế vận hội Olympic.

Omega đã đủ dũng cảm để đảm nhận công nghệ mang tính cách mạng cho dù nhận những lời bình phẩm và những thái độ hoài nghi của ngành công nghiệp đối với thương hiệu”. Tinh thần ấy đã được ứng dụng và chứng minh bằng những tiến bộ công nghệ, cách mạng công nghệ. Với việc thay đổi toàn bộ hệ thống điều khiển máy móc, cho phép các thành phần của sản phẩm có thể hoán đổi cho nhau hay cơ chế chuyển động cơ học mang tên 8500, cơ chế chuyển động đầu tiên hoàn toàn do hãng phát triển

BỘ SƯU TẬP

Omega còn sở hữu một hệ thống kiểm tra chất lượng thành phẩm riêng biệt được thực hiện một cách khắt khe để loại trừ những sản phẩm không đạt chất lượng.

Omega 6