Oris 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

BỘ MÁY CƠ HOÀN HẢO TRONG THIẾT KẾ TINH TẾ

Oris là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ thành lập năm 1904 bởi Paul Cattin và Georges Christian. Nhà máy sản xuất này đặt tại Holstein, Thụy Sỹ. Cái tên Oris được đặt theo tên một con suối tại thung lũng Holstein, phía tây bắc Thụy Sỹ. Trải qua hơn 110 năm thành lập và phát triển, đến nay Oris đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Và đây là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực đồng hồ cùng với triết lý “Sản xuất đồng hồ cơ khí chất lượng cao Swiss Made với các chức năng thực tế và giá cả phù hợp”. 

Xem thêm

img-brand-oris-bo-may-hoan-hao

ORIS – GÌN GIỮ TINH HOA CỦA NHỮNG CHẾ TÁC MANG TÊN THUỴ SỸ

Đồng hồ Oris là bằng chứng rõ ràng về chất lượng, mỹ thuật và các kỹ thuật tiên tiến trong ngành chế tạo đồng hồ. Giữ vững truyền thống tốt đẹp của người Thụy Sỹ trong việc chế tác đồng hồ cũng như trình độ tay nghề khéo léo. Hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ này chỉ sản xuất ra những chiếc đồng hồ cơ học tự lên dây. Trong trái tim của mỗi chiếc đồng hồ là nhịp đập của chiếc rotor đỏ. Đây là biểu tượng cho đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ và là biểu tượng ngàn năm của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ.

BỘ SƯU TẬP

 thương hiệu chỉ sản xuất những chiếc đồng hồ  nên chắc chắn những chiếc đồng hồ Oris  những chiếc đồng hồ rất đặc biệt   độ chính xác rất cao.

Oris 9