Rado 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

BẬC THẦY VỀ CHẤT LIỆU…

Rado là một công ty sản xuất đồng hồ lớn với trụ sở chính tại Lengnau, Thụy Sĩ. Công ty này được biết đến với việc sử dụng các vật liệu chống xước – lĩnh vực mà hãng được coi là nhà tiên phong.

Rado tạo nên sự khác biệt so với các đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ bằng việc hướng đến sự sử dụng sáng tạo những chất liệu công nghệ cao để tạo ra những thIết kế độc đáo. Thương hiệu đồng hồ này luôn tập trung đi đầu trong việc khai thác các chất liệu đặc biệt khác nhau trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ, ví dụ như các kim loại cứng (tungsten và titanium), đá ceramic, lan-tan và tinh thể sapphire.  

Xem thêm

dht-rado-chat-lieu

THIẾT KẾ TINH TẾ, ĐỘC ĐÁO

Vào năm 2004, hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ đã sáng tạo ra kim cương công nghệ cao bằng việc chuyển hóa Carbon sang các tinh thể kim cương siêu nhỏ vơi độ cứng Vickers lên tới 10,000 do đó được đặt tên là V10K. Nó được ghi nhận là chiếc đồng hồ cứng nhất trên thế giới bởi Sách kỷ lục thế giới Guinness. 

Trong suốt thời gian qua, Rado đã được nhận hơn 20 giải thưởng thiết kế từ giải Red Dot cho đến giải thiết kế iF cho cả 2 sản phẩm mới và gần đây nhất thông qua việc hợp tác với Jasper Morrison để sáng tạo ra một hộp đồng hồ bắt chước một cách chính xác hình ảnh tay con người. 

BỘ SƯU TẬP

Từ khi bắt đầu vào năm 1917 tại Lengnau, Thụy Sỹ, Rado đã trở thành người dẫn đầu ngành thông qua phương pháp sáng tạo của mình.

Rado 8