dht-seiko-collection-banner
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

NIỀM TỰ HÀO CỦA ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN

Seiko tiền thân là một cửa hàng trang sức có tên K.Hattori &Co, Ldt, do doanh nhân Kintaro Hattori sáng lập vào năm 1881 tại quận Griza,Tokyo. Đến năm 1892, hệ thống nhà máy sản xuất và sửa chữa đồng hồ Seikosha được ra đời, đây chính là nền móng của công ty sản xuất đồng hồ Seiko sau này. Tên gọi thương hiệu đồng hồ Seiko là viết tắt của “Seikosha”, có nghĩa là “chính xác”. Triết lý ấy đã đồng hành cùng Seiko trên chặng đường ghi danh thương hiệu trong lĩnh vực đồng hồ điện tử.

Seiko vẫn luôn là biểu tượng cho sức mạnh trường tồn với thời gian – bền bỉ và kiên trì như đất nước hoa anh đào.

Xem thêm

Seiko 1

TINH HOA CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Đồng hồ Seiko nổi lên trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ vào những năm 1960 với những mẫu đồng hồ mang kiểu dáng mới cùng chất lượng cao, được biết đến với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nhưng luôn thời trang và thời thượng nhất. Trải qua từng năm tháng, hãng đồng hồ Nhật Bản này luôn cố gắng thay đổi và áp dụng những kĩ thuật mới, kết hợp linh hoạt giữa công nghệ mới mang tính năng hiện đại và thiết kế cơ khí truyền thống để tạo nên những chiếc đồng hồ chất lượng.

BỘ SƯU TẬP

Những yếu tố đặc biệt đã giúp thương hiệu Seiko trở nên khác biệt trong thế giới đồng hồ   sức hút đỉnh cao với những người đam  món đồ thời thượng này. 

Seiko 8