Titan 1
77 Hàng Đào - Hà Nội
Liên hệ: 024 3926 0356, 9:00 – 21:00 từ Thứ 2 - Chủ Nhật

TOP 5 THẾ GIỚI VÀ VỊ TRÍ ĐẦY QUYỀN LỰC TRÊN 50 QUỐC GIA

Titan là thương hiệu đồng hồ đến từ Ấn Độ, được thành lập vào năm 1987 bởi Ratan Tata và Xerxes Desai và có trụ sở tại Chennai. Không chỉ là thương hiệu đứng đầu xứ sở diệu kỳ, hãng đồng hồ này còn là top 5 thương hiệu đồng hồ cao cấp thế giới, không thua kém gì so với  những chiếc đồng hồ Swiss made. 

Xem thêm

Titan 2

BỘ MÁY TINH ANH ĐẾN TỪ XỨ ẤN

Với sự sáng tạo trong từng thiết kế, mỗi chiếc đồng hồ luôn nổi bật sự cao quý, thanh tao với với bề ngoài thời trang và thời thượng đi kèm chất lượng hoàn hảo, bộ máy cực kì bền bỉ, hoạt động chính xác đạt tiêu chuẩn quốc tế.  

Cùng với nhịp độ phát triển của thế giới đồng hồ, Titan luôn nỗ lực thay đổi phong cách thiết kế của mình để tạo ra những dòng đồng hồ riêng biệt song các mẫu đồng hồ Titan đều là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển quyền quý và phong cách thời thượng hiện đại, giúp thể hiện một đẳng cấp sang trọng, quý phái.  

BỘ SƯU TẬP

Titan không hề buộc mình trong bất  giới hạn nàophương châm của thương hiệu được gói gọn trong 3 chữ “hơn thế nữa” – tôn chỉ để đồng hành cùng mọi khách hàng tương lai. 

Titan 9