Hướng dẫn mua hàng

Với kiến thức và kinh nghiệm về đồng hồ có giá trị hơn hai mươi năm phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn quốc, Đồng Hồ Thật hiểu được quy trình ra quyết định mua đồng hồ.

Dưới đây là một số yếu tố được đề nghị để xem xét khi tìm kiếm đồng hồ phù hợp:  

1. Theo nhãn hiệu

Mỗi thương hiệu đồng hồ đều có một thiết kế và cảm nhận khác biệt với một cá tính và chủ đề riêng. Một thương hiệu không chỉ là một cái tên; đó là một trải nghiệm gợi lên những cảm xúc khác nhau và truyền đạt địa vị, lối sống và sở thích cá nhân.

Trước tiên bạn nên tự hỏi bạn đang tìm kiếm những gì ở một chiếc đồng hồ. Đối với các mục đích thực tế dài hạn , hãy xem xét các thương hiệu chất lượng cao, giá cả đắt hơn một chút nhưng chất lượng sẽ tốt hơn những thương hiệu bình dân rất nhiều.  

2. Thiết kế vỏ

Về vỏ đồng hồ, nó bao gồm kích thước mặt, hình dạngchất liệu. Vỏ đồng hồ bao gồm phần giữa, vỏ và mặt sau của đồng hồ. Từ nhỏ đến lớn, từ tròn đến vuông, và từ gốm đến thép không gỉ, bạn sẽ có một sự lựa chọn rất phong phú. Đồng Hồ Thật khuyên bạn nên thử càng nhiều đồng hồ càng tốt để xác định kiểu dáng phù hợp nhất với cổ tay của bạn.

3. Các tính năng

Một chiếc đồng hồ cơ bản nhất là chiếc đồng hồ cho người đeo biết thời gian của nó. Ngày nay, đồng hồ có các chức năng vượt trội hơn hẳn chẳng hạn như múi giờ kép hoặc đồng hồ bấm giờ, hay lịch vạn niên, lịch thường niên. Hiển thị ngày thường được coi là chức năng đơn giản nhất.

Nếu bạn là một khách du lịch hoặc ai đó đang tìm kiếm các tính năng phức tạp hơn, thì các chức năng về du lịch và ngày là một trong những giải pháp hữu ích và tiện dụng nhất mà ngành công nghiệp đồng hồ đã tạo ra.

4. Bộ máy đồng hồ

Bộ máy là những gì làm cho một chiếc đồng hồ hoạt động. Khi quyết định bộ máy nào phù hợp với bạn, một số yếu tố cần xem xét là mức độ chính xác và chi phí bảo trì liên quan. Có hai loại để lựa chọn: cơ và quartz.

Cả hai chuyển động thủ công và tự động đều nằm dưới chiếc ô của các chuyển động cơ học, được tạo thành từ các bộ phận cơ khí, như bánh răng và lò xo. Hầu hết các nhà sưu tập và người sành chơi thích đồng hồ thủ công hoặc tự động vì những chuyển động này thể hiện sự tích lũy của hơn 600 năm tinh chế, chuyên môn và thủ công.

Quartz thường là bộ máy hoạt động chính xác nhất. Chi phí bảo trì thấp, những chiếc đồng hồ này sử dụng pin làm nguồn năng lượng.