Longines Heritage Diver – Cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thời đầu thế kỷ 20

Longines Heritage Diver – Cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thời đầu thế kỷ 20 1

Khi nhắc đến những chiếc đồng hồ Heritage ở Longines, người ta không thể nào không nhắc đến những thiết kế mang cảm hứng từ bề dày lịch sử thương hiệu, gợi nhớ về những chiếc đồng hồ trong đầu thế kỷ 20 đầy thanh lịch và cổ điển. Và một trong số đó chính là Longines Heritage Diver.

Lịch sử của chiếc đồng hồ Longines Heritage Diver

Longines Heritage Diver

Vào những ngày đầu phát triển thương hiệu, nghệ nhân của Longines không chỉ là những người xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ mà còn là những nhà thám hiểm và phiêu lưu vô cùng táo bạo. Để phục vụ cho những chuyến phiêu lưu mạo hiểm như vậy, những mẫu đồng hồ trong Bộ sưu tập Heritage đã được tạo nên, mang theo đa chức năng, cũng như độ cứng cáp vỏ ngoài và độ hoạt động ổn định của bộ máy rất tốt.

Để tán dương truyền thống chế tác đồng hồ lâu đời của mình, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Longines mỗi năm đều đặn cho ra mắt một số mẫu đồng hồ biểu tượng đã làm nên danh tiếng lừng lẫy của hãng. Và với cảm hứng từ các phiên bản đồng hồ thợ lặn được sản xuất trong các năm 1970, chiếc Longines Heritage Diver đã ra đời.

Những điểm nhấn ấn tượng

Cảm hứng từ các phiên bản đồng đồ thợ lặn những năm 1970
Đồng hồ Longines Heritage Diver được thiết kế từ những vật liệu cao cấp

Chiếc đồng hồ Longines Heritage Diver không chỉ có hình dạng độc đáo mà thiết kế cũng rất tuyệt vời. Sở hữu vỏ ngoài làm bằng thép không gỉ có kích thước 43mm cùng mặt kính sapphire chống phản quang được gắn trên lớp vỏ vô cùng chắc chắn,  đảm bảo khả năng chịu nước tới 300 mét. Ngoài ra, các núm chỉnh giờ và núm của bezel xoay bên trong dạng xoáy có thể khiến chiếc đồng hồ khó khăn hơn để điều chỉnh trên không, nhưng với khả năng chịu nước 300 mét thì Longines Heritage Diver Chronograph đã được đánh giá ISO 6425. Phía sau đồng hồ còn khắc Con số của 1 thợ lặn để nhớ lại các dòng đồng hồ lặn đầu được phân phối bởi Longines. 

Longines Heritage Diver sử dụng bộ máy Longines L651, là một chiếc ETA 2892-2,  một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy cho chiếc đồng hồ này. Với dao động ở 28.800vbh, L651 cho phép dự trữ năng lượng 42 và mang đến thời gian dài sử dụng tuyệt vời. Tính năng chronograph cũng được phát huy tuyệt vời và làm việc hiệu quả.

Longines Heritage Diver – Cảm hứng từ những chiếc đồng hồ thời đầu thế kỷ 20 2
Chiếc đồng hồ hoàn hảo cho mọi quý ông

Bên cạnh đó, thiết kế dây đeo cao su và có kích thước rất lớn giúp Longines Heritage Diver phù hợp với bộ quần áo lặn và các thiết bị khác. Ngoài ra,  Các kim và cọc số của đồng hồ đều phủ một lớp dạ quang lớn, giúp hạn chế khó khăn gì với khả năng hiển thị ban đêm. Mặt đồng hồ, tất nhiên, khá giống phong cách retro mang hơi hướng của thập niên 70 nhưng vẫn đầy hiện đại.

Bộ sưu tập Heritage là niềm tự hào to lớn của hãng Longines, bộ sưu tập là sự hồi tưởng về tính cống hiến cho tinh thần tiên phong, một tinh thần không thể bị ràng buộc bằng bất cứ giới hạn nào bởi những người thợ Longines mang trách nhiệm tạo nên lịch sử trong lĩnh vực đồng hồ, đã truyền cảm hứng mãnh liệt cho những nhà thiết kế Longines ngày nay về quá khứ huy hoàng của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.