Rado DiaMaster “Bộ mặt mới cho một huyền thoại xưa cũ”

Đồng hồ Rado DiaMaster

Rado DiaMaster là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Rado, một minh chứng khẳng bí quyết khéo léo của nhà sản xuất nổi tiếng và trở thành chiếc đồng hồ vượt qua mọi tiêu chuẩn, yêu cầu của một cỗ máy thời gian đáng tin cậy.

Rado DiaMaster – Những chiếc đồng hồ làm từ gốm công nghệ

Dòng sản phẩm Rado DiaMaster
Dòng sản phẩm Rado DiaMaster

Bộ sưu tập DiaMaster được thiết kế đặc biệt từ vật liệu gốm công nghệ cao. Vỏ đồng hồ bằng bằng gốm sứ – vật liệu mang đậm chất thương hiệu của Rado, thường có màu đen hoặc xám, đồng thời mặt đồng hồ được làm bằng loại kính kính sapphire có độ bền , độ chống trầy xước cao.

Mặc dù chất liệu Ceramic rất khó để chế tác ra những chi tiết nhỏ như mắt dây nhưng nhờ công nghệ hàng đầu của mình, Rado đã biến mọi thứ đều trở nên tinh xảo. Vỏ máy 41mm cùng núm xoay được thiết kế mạnh mẽ, kết hợp hoàn hảo cùng dây đeo khi đeo trên cổ tay. Xung quanh viền của mặt đồng hồ là các vạch chia giờ/ phút và bộ máy bên trong của sản phẩm.

Đồng hồ Rado DiaMaster đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất
Đồng hồ Rado DiaMaster đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính nhất

Công nghệ mới này là một trong những dấu ấn mang tên tuổi của Rado, dựa trên nguyên tắc tìm kiếm và khai phá những điều mới mẻ đến cho khách hàng. Rado DiaMaster thực sự đã đáp ứng nhu cầu của những vị khách hàng quan khó tính nhất bằng một sản phẩm tuyệt.

Chú trọng vào thiết kế và vật liệu đặc biệt trong sản xuất

Rado đã kết hợp kinh nghiệm sản xuất bộ máy bên trong tiên tiến cùng với thiết kế truyền thống để tạo nên một bộ sưu tập có sức hút riêng và vô cùng rực rỡ. Diamaster được Rado miêu tả bằng cụm từ “New face of an old legend” – “bộ mặt mới cho một huyền thoại xưa cũ”, những vẻ đẹp mới được tái sinh một cách hoàn hảo

Rado DiaMaster sử dụng các vật liệu cao cấp từ gốm công nghế đến kim cương
Rado DiaMaster sử dụng các vật liệu cao cấp từ gốm công nghế đến kim cương

Mỗi chi tiết trên chiếc đồng hồ Rado DiaMaster đều được chế tác tỉ mỉ, tinh tế với hình dáng thanh mảnh, đảm bảo mang tới sự thanh thoát và sang trọng cho người dùng. Rado cũng khéo léo lồng ghép thiết kế cổ điển pha trộn với hiện đại, chất liệu cao cấp và độc đáo trong bàn tay tài hoa.

Mỗi dòng sản phẩm trong bộ sưu tập DiaMaster đều sở hữu những chất liệu mới độc đáo như được làm từ gốm cho tới kim cương cao cấp, từ chiếc đồng hồ chống xước đầu tiên cho đến những chiếc đồng hồ gốm mang tính đột phá cao sau này. Đặc biệt trong số đó phải nhắc đến, Plasma Ceramic, công nghệ độc quyền của Rado, có quy trình cung cấp phức tạp nên thật khó 1 hãng nào với thể sản xuất được.

Với khẩu hiệu luôn đề cao chất lượng Rado luôn dẫn đầu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ trong suốt 100 năm qua. Tất cả đồng hồ Rado là một sự hợp nhất của công nghệ, ứng dụng thực tế và tính thẩm mỹ cao. Và đặc biệt, chỉ có những chất liệu tốt nhất mới được sử dụng để chế tạo đồng hồ Rado. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Rado cao cấp ngay tại ĐỒNG HỒ THẬT của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.