Rado True Thinline – Đồng hồ Rado gốm công nghệ cao mỏng nhất

Rado True Thinline – Đồng hồ Rado gốm công nghệ cao mỏng nhất

Rado True Thinline là một sản phẩm hiện thân của sự sang trọng, thanh lịch và quý phái. Chiếc đồng hồ ra đời như một bước cải tiến nhảy vọt trong công nghệ chế tạo đồng hồ.

Tổng quan về thương hiệu Rado

Tổng quan về thương hiệu Rado

Lịch sử của thương hiệu Rado bắt đầu vào năm 1917 tại thị trấn nhỏ Lengnau của Thụy Sĩ, khi ba anh em Fritz, Ernst, and Werner Schlup mở xường sản xuất máy đồng hồ mang tên Schlup & Co. Vào năm 1957, sau 40 năm làm nhà phân phối chuyên nghiệp các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp, Lengnau đã mạnh dạn tung ra bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của mình với tên gọi dễ nhớ Rado. Trải qua hàng thế kỷ phát triển, đồng hồ Rado dần khẳng định mình trong bản đồ đồng hồ thế giới.

Rado khác với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ truyền thống trong đó nó nghiêng về phía sử dụng sáng tạo các vật liệu công nghệ cao trong thiết kế riêng biệt. Hãng đã tập trung vào việc tiên phong sử dụng một số loại vật liệu đó là độc nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ, chẳng hạn như ví dụ: hardmetal(kim loai cứng) ( tungsten- and titanium-carbide), ceramics, lanthanum and sapphire crystal.

Tổng quan về thương hiệu Rado 2

Các mẫu đồng hồ đời mới cũng khác biệt với các ngành công nghiệp đồng hồ truyền thống Thụy Sĩ trong đó về nét thẩm mỹ của Rado là độc đáo. Phản ứng của thị trường có xu hướng bị trộn lẫn với sự quá nghiêng về nét thẩm mỹ, với nhiều người đánh giá cao sự nhìn độc đáo và khác biệt của Rado và những người khác thì không.

Trong thời gian của họ, hãng đã nhận được hơn 20 giải thưởng thiết kế tinh tế, từ các giải thưởng RED DOT cho tới giải thưởng iF Design, cho sản phẩm của họ và gần đây nhất, sự hợp tác của họ với Jasper Morrison làm một hộp đồng hồ có tính sáng tạo mô phỏng hình dáng cổ tay của con người

 Rado True Thinline- “Cảm hứng từ sự Phi thường”

Rado True Thinline- “Cảm hứng từ sự Phi thường”

Cái tên Thinline đã nói lên tất cả về chiếc đồng hồ này, những chiếc đồng hồ mỏng nhất trong lịch sử đồng hồ Thụy Sĩ . Và với điểm nhấn ấn tượng đó, Rado đã phá vỡ sự đơn điệu, khô cứng vốn có của chiếc đồng hồ để làm nên một biểu tượng mới: tinh tế, thanh lịch, một chuẩn mực thẩm mỹ mới cho đồng hồ. Rado True Thinline bao gồm các kiểu dáng đồng hồ khác nhau nhưng có một điểm chung nổi bật – tất cả đều cực phẳng.

Đây được coi là một kiệt tác công nghệ đầy thanh lịch, một sản phẩm có thể chống lại sự úa mòn của thời gian. Siêu mỏng, nhẹ, chống trầy xước, giờ đây Rado True Thinline được xem như một chiếc đồng hồ thoải mái nhất thế giới cho người đeo.

Định nghĩa gốm công nghệ cao

Rado tự hào tạo nên chiếc đồng hồ quarzt mỏng nhất được chế tạo từ gốm công nghệ cao. Với bộ cơ trung tâm của đồng hồ là động cơ quartz siêu mỏng Caliber 9 ETA 210.001 chỉ 1mm cùng lớp vỏ được làm từ titanium đặc được đánh bóng đẹp mắt và dây đồng hồ được làm từ chất liệu nhẹ titanium siêu mỏng.

Định nghĩa gốm công nghệ cao

Mặt số đồng hồ chỉ có kim giờ, kim phút và logo của hãng Rado – không vạch chỉ giờ, không mặt phụ, không kim giây hay thậm chỉ không cả trang trí hoa văn mang đến cảm giác chiếc đồng hồ đã nhẹ lại còn nhẹ hơn.

Chính sự tối giản và đơn giản đầy nghệ thuật này đã tạo nên biểu tượng cho thương hiệu Rado.

Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và lựa chọn một chiếc Rado True Thinline tại ĐỒNG HỒ THẬT của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.