NHỮNG CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO TIÊN TIẾN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU CITIZEN

thương hiệu citizen

Nhắc đến Nhật Bản không thể không nhắc đến đây là quốc gia hàng đầu về công nghệ và thương hiệu Citizen là một trong những hãng chế tác đồng hồ hàng đầu Nhật Bản cũng như trên thế giới. Phát triển về công nghệ và thân thiện với môi trường là tiêu chí hàng đầu của Citizen. Vậy hãy cùng Đồng Hồ Thật tìm hiểu về những công nghệ chế tạo tân tiên của hãng đồng hồ này nhé.

Thương hiệu Citizen với chất liệu Super Titanium – bền hơn, nhẹ hơn

thương hiệu Citizen
Chất liệu đắt đỏ Super Titanium được áp dụng trong công nghệ chế tạo đồng hồ của thương hiệu Citizen

Super Titanium, chất liệu đắt đỏ nhưng có nhiều ưu điểm vượt trội. Siêu cứng, siêu bền, siêu nhẹ, với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước rất tốt. Cứng gấp 5 lần và nhẹ hơn 40% so với các đồng hồ khác là một đặc điểm nổi trội. Lớp mạ Titanium còn thân thiệ với con người, không gây ứng, bệnh ngoài da.

Nhờ Super Titanium, những chiếc đồng hồ nam của thương hiệu Citizen luôn sáng bóng, lộng lẫy. Cho dù có dùng đồng hồ trong thời gian dài cũng không làm đồng hồ trở nên cũ.

Citizen đã phát triển bước mạ Titanium cho đồng hồ bằng cách sử dụng công nghệ mạ IP ở nhiệt độ tới 2000 độ trong điều kiện chân không và gắn với đồng hồ bằng áp suất nên lớp vỏ của đồng hồ không hề có tì vết.

Eco-Drive – công nghệ năng lượng mới

Citizen Eco-drive là chiếc đồng hồ tiên tiến và hiện đại nhất của đất nước mặt trời mọc. Theo nhiều thống kê, có đến 70% đồng hồ của thương hiệu Citizen sử dụng công nghệ năng lượng mới này. Điều này có thể cho thấy, dòng đồng hồ với công nghệ năng lượng mặt trời có ảnh hưởng tới ông lớn của đất nước mặt trời mọc như thế nào. Vậy năng lượng Eco-drive nghĩa là gì?

thương hiệu citizen
Eco-Drive – công nghệ năng lượng mới

Sự vĩ đại của Citizen chỉ bắt đầu khi họ trình làng công nghệ Eco-Drive. Đặc điểm khác biệt của dòng Eco-Drive này là khả năng sử dụng nguồn ánh sáng nhân tạo làm năng lượng. Bất cứ những thứ gì phát sáng đều trở thành nguồn năng lượng cho đồng hồ. Thậm chí, chiếc đồng hồ Eco-drive này còn hấp thụ cả nguồn ánh sáng đến từ ánh nến và đèn pin

Dòng Eco-Drive còn biết đến bởi sự thân thiện với môi trường do không chứa thuỷ ngân giống Quartz. Và mục tiêu của Citizen chính là bảo vệ môi trường. Điều đó đã giúp Citizen nhanh chóng đi đầu trong ngành công nghiệp xanh

Eco-Drive là công nghệ hàng đầu trên thị trường. Nhiều hãng đã đầu tư cho dòng này nhưng không thể vượt mặt Citizen.

Thương hiệu Citizen Satellite Wave – vượt mọi ranh giới địa lý

Citizen Satellite Wave chính là chiếc đồng hồ có độ chính xác cao nhất dù ở bất kì nơi đâu. Dòng đồng hồ này được ra đời vào năm 2011 với công nghệ chấm công vệ tinh độc đáo, cho phép đồng hồ nhận tín hiệu thời gian từ vệ tinh GPS và hiển thị thời gian cực kì chính xác. Với công nghệ này, bạn có thể điều chỉnh thời gian một cách cực kì nhanh chóng và dễ dàng. Tín hiệu vệ tinh sẽ được nhận chỉ trong vòng 3 giây.

thương hiệu citizen
Thương hiệu Citizen Satellite Wave – vượt mọi ranh giới địa lý

Citizen luôn mong muốn những chiếc đồng hồ của mình vượt qua mọi ranh giới địa lý trên trái đất. Satellite Wave được ví như là 1 con chip thông mình có thể xác định được vị trí của người đeo để có thể thay đổi được hướng giờ thích hợp. Đây là công nghệ điều khiển đồng hồ bằng sóng Radio hoặc kết nối với vệ tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.