GUESS – Thương hiệu thời thượng

GUESS - Thương hiệu thời thượng 5

GUESS – 1981

Guess được thành lập năm 1981 Nhãn hiệu được ra đời bởi 4 anh em trai có tên Georges, Armand, Paul, và Maurice Marciano, sinh ra tại làng Debdou, Ma-rốc. Công ty bắt đầu như một công ty denim và mở một cửa hàng tại Beverly Hills. Chiếc đồng hồ đầu tiên được tung ra vào năm 1983 với dòng Steel và Guess Collection vào năm 1984 (hai dòng mẫu này vẫn phát triển tới ngày nay). Các mẫu mã đa dạng: METAL BRACELET; SILICONE; DA; LOGO…

Đồng hồ Guess

Năm 1977, từ Pháp bốn anh em họ người chuyển đến California. Bốn năm sau đó, công ty Guess được thành lập tại Mỹ, chính vì vậy, Mỹ là nơi được biết đến như quê hương của đồng hồ Guess.

Ngay từ khi vừa ra đời, hãng chỉ tập trung vào việc sản xuất các loại quần áo thời trang để phục vụ cho thị trường, đối tượng là người trưởng thành và phụ nữ.

Đến năm 1984, Guess ra mắt những mẫu thiết kế đồng hồ đầu tiên và nhanh chóng mang lại doanh thu cao nhất cho hãng so với các loại mặt hàng khác.

Dựa vào lịch sử thương hiệu vốn có và các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp mà chỉ trong vòng 10 năm, hãng đồng hồ đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong làng thời trang thế giới.

Năm 2004, thương hiệu đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt với phiên bản giới hạn nhằm mục đích kỷ niệm 20 năm thành lập thương hiệu đồng thời quảng quá hình ảnh và công nghệ mới của mình. Sau tiếng vang, hàng loạt cửa hàng phân phối phụ kiện thời trang của Guess đã được mở rộng ra toàn nước Mỹ.

Guess không chỉ làm đồng hồ, họ cũng bán các loại trang sức như vòng đeo tay, dây chuyền, hoa tai của Guess Womans Tim Devotion Sparkle Coin Bracelet hoặc GUESS PVD Rose Gold Plated G màu sắc pha lê Bangle. Các đồ trang sức thiết kế của GUESS luôn phù hợp với bất kỳ dịp hoặc trang phục nào và luôn đảm bảo người đeo nó luôn tuyệt vời nhất.

Thời trang và thanh lịch

GUESS - Thương hiệu thời thượng 6

Thương hiệu thời trang nổi tiếng này với chuỗi cửa hàng bán lẻ rộng khắp trên toàn Thế Giới. Các mẫu đồng hồ Guess mang phong cách thời trang dành cho cả nam giới và phụ nữ.

Đồng hồ thương hiệu thời trang này được biết đến với giá cả tương đối dễ chịu hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ được cung cấp bởi các thương hiệu cạnh tranh. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ phong cách với giá dưới 3,000,000 VNĐ như Đồng hồ nữ W0647L7 hay Đồng hồ bằng thép không gỉ W0870G4.

Thiết kế của những chiếc đồng hồ được đặc biệt chú ý vì là đây là dòng đồng hồ thời trang. Những mẫu thiết kế mang màu sắc riêng biệt và có tính thẩm mỹ cao, luôn dẫn đầu trong các xu hướng và phong cách thời trang, điều này được khẳng định bởi việc các nhân vật nổi tiếng đều sử dụng nhãn hiệu này.

GUESS - Thương hiệu thời thượng 7

Dù đã thành công ở dòng sản phẩm trung lưu, Guess vẫn quyết định liên doanh với các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên thị trường để cạnh tranh với các đối thủ như D&G và Armani, Michael Kors. Có rất nhiều thương hiệu đã thử và thất bại vì không thể cạnh tranh với các ông lớn của ngành công nghiệp, tuy nhiên đồng hồ Guess đã thành công trong việc làm cho tên tuổi của mình trở thành một thương hiệu đồng hồ chất lượng cao được nhiều người nổi tiếng trên khắp thế giới sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.