Thương hiệu đồng hồ TITAN – ‘Chiếc la bàn’ đắt giá

Thương hiệu đồng hồ TITAN - 'Chiếc la bàn' đắt giá 5

Mỗi chiếc đồng hồ Titan đều là một la bàn để tìm kiếm một ‘ người bạn mới’ bên trong mỗi người. Nó thúc đẩy chúng ta trên một hành trình mà không bao giờ dừng lại vì luôn luôn có một điểm đến mới để khám phá ngay sau khi bạn đạt được. 

Titan – 1991

Ấn Độ nỏi tiếng là quốc gia có nền văn hoá lâu đời. Đặc biệt với lịch sử chế tác trang sức tinh xảo. Với sự kế thừa và hiểu biết về nền văn hoá đó. Titan luôn cho ra đời những mẫu thiết kế đồng hồ sang trọng, đẳng cấp. Sang trọng, thanh lịch, kèm theo chất lượng bộ máy bền bỉ, chính xác.

Xuất phát điểm từ một công ty công nghệ Titan Ind Ltd, thành lập vào ngày 26 tháng 7 năm 1984 tại thành phố Chennai của Ấn Độ.

Titan là một công ty thuộc tập đoàn Tata trị giá 90 tỷ đô, một trong những công ty lớn nhất Thế Giới, chủ sở hữu các thương hiệu nổi tiếng với Jaguar, Land Rover và Daewoo Automotives, các khách sạn sang trọng, công ty phần mềm, viễn thông và công ty thép lớn trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Titan Industries luôn được hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm mới nhất trong những chiếc đồng hồ công nghệ được thiết kế hết sức hoàn hảo.

Quá trình phát triển của thương hiệu Titan

đồng hồ titanNăm 1987, xưởng sản xuất đồng hồ Titan mới chính thức được ra đời với vốn đầu tư lên đến 14 tỉ USD, tại Tamilnadu phía nam Ấn Độ, có diện tích 45.000m2 và 3000 thợ chế tác đồng hồ lành nghề làm việc tại đây.

Năm 1991, Titan liên kết với Hội đồng phát triển kinh tế Goa thuộc công ty Daman & Diu Ltd, để tạo ra các “khối mạch điện tư” trong sản xuất đồng hồ.

Tháng 6 năm 1992, hơn 150 phiên bản đồng hồ Titan Raga được trình làng, một dòng đồng hồ mới được làm bằng thép mạ vàng, rất cuốn hút dành cho phái đẹp.

Ngày 21 tháng 9 năm 1993, tên công ty được thay đổi có hiệu lực, sản phẩm của công ty không chỉ có đồng hồ mà còn có đồ trang sức.

Năm 1995, hãng đã thành lập một công ty liên doanh với Hour Glass Singapore để thiết lập hệ thống chuỗi cửa hàng đồng hồ ở các thành phố Ấn Độ đầu tư cho việc bán những chiếc đồng hồ sang trọng.

Năm 2001, thương hiệu cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ dành cho trẻ em với tên gọi Popeye.

Tháng 7 năm 2004, cho ra mắt bộ sưu tập Flip – với những phiên bản đồng hồ mặt kép kết hợp bộ máy sản xuất độc quyền của hãng.

Năm 2012, hợp tác với Tập đoàn Zee Watch và trở thành nhà phân phối đồng hồ Titan tại châu Mỹ.

Thương hiệu đồng hồ TITAN - 'Chiếc la bàn' đắt giá 6Hiện nay, hãng đã có 102 phong trưng bày, 83 chuỗi cửa hàng, 5400 của hàng đại lý và 1300 thành phố trên toàn thế giới xuất hiện sản phẩm thương hiệu đồng hồ Titan.

Quy trình sản xuất đồng hồ mang tầm quốc tế về cả quy mô và chất lượng, vì thế chiếc đồng hồ này xứng đáng nhận được rất nhiều giải thưởng quốc tế và được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 50 quốc gia có mặt đồng hồ Titan.

Titan đã cho ra đời hơn 100 triệu chiếc đồng hồ và bán ra thị trường hơn 80 triệu chiếc từ bình dân đến cao cấp.

Trong hơn 25 năm qua, thương hiệu này luôn gắn liền với độ bền, tính tin cậy và thiết kế sang trọng. Sản xuất hơn 13 triệu đồng hồ một năm, ngành công nghiệp đồng hồ đã phát triển và trở thành công ty đồng hồ lớn thứ năm trên Thế Giới. Với các tập khách hàng trung thành ở trên 40 quốc gia. Ước tính với mỗi 3s, một chiếc đồng hồ Titan sẽ được mua ở bất kì nơi nào đó trên Thế Giới. Tính đến cuối năm 2012, đồng hồ Titan có mặt ở thị trường Mỹ để khẳng định tên thương hiệu và nhấn mạnh sự toàn vẹn mà cái tên Titan luôn luôn đứng vững.

Thương hiệu đồng hồ TITAN - 'Chiếc la bàn' đắt giá 7

Với lịch sử đồng hồ Titan được hình thành và phát triển mạnh mẽ, sự trưởng thành trong từng các sản phẩm chế tác ra. Titan ngày càng làm hài lòng người tiêu dùng bởi chất lượng, mẫu mã ngày càng hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.