Titoni Mademoiselle – Tôn vinh nét đẹp tâm hồn

titoni mademoiselle

Titoni luôn xem các kỹ thuật chế tác đồng hồ bằng tay là một phần di sản truyền thống. Kỹ thuật có thể phát triển rất tiên tiến, nhưng kỹ thuật truyền thống và tay nghề thủ công của các nghệ nhân Titoni luôn được phát huy và phản ánh trong từng mẫu đồng hồ tinh tế mang giá trị vượt thời gian, điều đó được thể hiện đặc biệt trong BTS Titoni Mademoiselle.

Cảm hứng từ vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ

Titini mademoiselle
Cảm hứng từ vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ

Bộ sưu tập Titoni Mademoiselle– là  tiếng Pháp lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ trẻ trung và đầy quyến rũ. 

Titoni Mademoiselle

Kiểu dáng  thanh mảnh, tinh tế, rất tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, Titoni Mademoiselle nhấn mạnh, tôn vinh sự đơn giản và quyến rũ của người phụ nữ trẻ đồng thời phản ánh nét đẹp thanh thoát, hương vị nhẹ nhàng trong tâm hồn.

Titoni Mademoiselle – Thiết kế mang nét đẹp vượt thời gian

titoni mademoiselle
Titoni Mademoiselle – Thiết kế mang nét đẹp vượt thời gian

Với các đặc điểm nổi bật như nét cổ điển, thanh lịch và một chút sắc sảo, bộ sưu tập Titoni Mademoiselle càng thu hút hơn nhờ được tô điểm bởi những viên pha lê Swarovski lấp lánh. Từng mẫu thiết kế được làm bằng những chất liệu khác nhau như thép trong rỉ, thép pha PVD, mạ vàng, mặt kính saphire, mặt đồng hồ màu trắng, đen hoặc ánh trân châu, chỉ số được thể hiện dưới nhiều dạng như chữ số La Mã, Ả Rập, hay ấn tượng bởi viên pha lê óng ánh, chịu áp lực nước 30 mét.

Titoni Mademoiselle

Tại Đồng Hồ Thật, các mẫu Titoni Mademoiselle luôn được lòng các quý cô nhờ vẻ nữ tính, sang trọng nhưng cũng đầy mê hoặc. Chiếc đồng hồ như toát lên được vẻ đẹp tâm hồn rất tự nhiên của người phụ nữ hiện đại, tinh tế, thông minh và vô cùng sắc sảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.