Về Đồng Hồ Thật

Về Đồng Hồ Thật 1
  1. Lịch sử phát triển

Thương hiệu Đồng Hồ Thật được thành lập vào năm 1999 với cửa hàng đầu tiên đặt tại địa điểm 77 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, thương hiệu đồng hồ này đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với câu khẩu hiệu Đồng Hồ Thật – Chu đáo – Tin cậy – 77 Hàng Đào, nhờ đó đã thu hút được khách hàng trên khắp cả nước biết tới.

Đồng Hồ Thật là đại lý chính hãng của hầu hết các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới như Longines, Seiko, Guess, Oris, Citizen, Titan, Titoni, GC, Rado, Kenneth Cole,…

Đến năm 2007, Đồng Hồ Thật đã mở Showroom thứ hai tại Vincom 91 Bà Triệu, Hà Nội, nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như giúp cho hoạt động chăm sóc khách hàng trở nên tốt hơn. Showroom thứ 3 tiếp tục được mở ra tại The Garden, Mễ Trì, Hà Nôi chỉ sau 2 năm, vào năm 2009. Tất cả đã dần khẳng định thương hiệu Đồng Hồ Thật đối với khách hàng.

2. Chất lượng, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong suốt những năm hoạt động qua, Đồng Hồ Thật luôn nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Đến nay, Đồng Hồ Thật đã đạt hơn 60000+ lượt mua sắm cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết trên khắp cả nước.